JoomlaHitz สอนทำเว็บไซต์ด้วย Joomla แนะนำการใช้งานจูมล่า! Extensions Template

การสนับสนุนเว็บไซต์ JoomlaHitz.com

  สวัสดีครับ หลังจากที่ได้อัพเกรดเวอร์ชั่น พร้อมทั้งเพิ่มเติมบทความต่างๆ เพื่อให้เพื่อนๆสามารถนำความรู้ที่ได้รับ จาก JoomlaHitz.com ไปต่อยอดในการทำเว็บไซต์ของเพื่อนๆ หรือไว้เป็นแนวทางในการที่จะทำเป็นอาชีพเสริมต่างๆได้นั้นเอง

   การสนับสนุนเว็บไซต์ เพื่อให้เราสามารถดูแลและบริหารจัดการในส่วนต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ทาง JoomlaHitz จึงเปิดการสนับสนุนเว็บไซต์ ออกเป็น 3ประเภท

 

1.สนับสนุน ข้อมูล หรือ ข่าวสาร 

   เพื่อให้ผู้ที่สนใจในการทำเว็บไซต์ด้วย Joomla นั้นสามารถรับข้อมูล หรือ ข่าวสาร ต่างๆ ได้รรวดเร็วมากยิ่งขึ้น รวมถึง เนื้อหาหรือข้อมูล ที่เพื่อนๆ อยากจะแบ่งปันกัน สามารถแนะนำหรือจัดทำเป็น เอกสาร .DOC ส่งมาให้กับทางเรา เพื่อที่จะได้เผยแพร่ และ จะถือว่าบทความหรือข้อมูลนั้นๆ เป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียน โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • บทความหรือข้อมูลที่จัดส่งมาให้นั้น เราจะกำกับ ชื่อผู้เขียน รวมถึงลิงค์เชื่อมโยงให้กับผู้เขียน ตามที่ระบุมาให้ (ต้องเป็นลิงค์ ไม่ผิดกฏหมาย และศิลธรรม)
  • ข้อมูลที่ได้รับ จะถือเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนเอง เรามีแค่หน้าที่เผยแพร่เท่านั้น หากมีความต้องการที่จะปิด หรือลบบทความออกจากเว็บไซต์ สามารถแจ้งได้
  • ข้อมูลที่จัดส่งมาให้นั้น จะต้องเป็นข้อมูลที่ไม่ไปละเมิดลิขสิทธิ์ของ บุคคลอื่น เว้นแต่ได้รับการยินยอมจากบุคคลนั้นๆ แล้ว
  • เนื้อหา จะต้องเกี่ยวกับข่าวสาร การทำเว็บไซต์ Joomla หรือ Extensions ต่างๆ ไม่รับข้อมูลที่นอกเหนือจากนี้

 

2.สนับสนุน การตอบคำถาม และแนะนำ

   เนื่องจากผู้จัดทำเว็บไซต์นั้น ก็ถือว่าเป็นแค่ User คนหนึ่ง คงไม่สามารถที่จะช่วยแก้ไขปัญหา หรือ ตอบคำถามในประเด็นต่างๆ ได้ทั้งหมด ทั้งในส่วน Comment และ เว็บบอร์ด ดังนั้น หากเพื่อนๆ มีความเข้าใจและสามารถที่จะช่วยเหลือในปัญหาดังกล่าวได้ ทางเว็บไซต์ JoomlaHitz ยินดีที่จะให้ท่านตอบปัญหาในประเด็นต่างๆ ได้โดยอิสระ เพื่อที่จะได้เป็นแนวทางให้กับบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือ นั้นเอง

 

3.สนับสนุน โฆษณา และ ประชาสัมพันธ์

   ปัจจุบันนี้ทางเว็บไซต์ JoomlaHitz ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆ ของ ข้อมูลการทำเว็บไซต์ด้วย Joomla ในประเทศไทย มีผู้เข้าชมจำนวนไม่น้อยในแต่ละวัน เราจึงคิดว่า ส่วนหนึ่งของค่าบริการที่เราต้องชำระต่างๆ นั้น ควรมีผู้สนับสนุน เพื่อให้เว็บไซต์สามารถอยู่ได้ เพื่อให้เป็นแหล่งรวมข้อมูลการจัดทำเว็บไซต์ด้วย Joomla ให้กับ บุคคลทุกเพศ ทุกวัย ที่ต้องการทำเว็บไซต์ สามารถเข้ามาหาความรู้ต่างๆได้

 

   หากเพื่อนๆ ท่านใด มีความประสงค์ที่อยากจะสนับสนุนเว็บไซต์ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

 

อีเมล์ : joomlahitz@hotmail.com

โทร : 080-244-7771 ติดต่อ คุณริว

เวลาติดต่อ : เวลาทำการ 9.00 - 17.00น.

แนะนำบทความ

การแก้ปัญหา memory limit ใน Joomla
สวัสดีครับ มีหลายครั้งที่เพื่อนๆ ถามผมมาว่าไม่สามารถติดตั้ง Extension หรือ ส่วนเสริมต่างๆ ได้ ใช้เวลารอนาน แล้วก็ ...

สถิติผู้เข้าชม

0.png3.png3.png9.png1.png7.png
Today36
Yesterday500
This week1968
This month10801
Total33917

Who Is Online

5
Online

23 มิถุนายน 2560