สอนทำเว็บไซต์ Joomla ในเรื่องของการใช้งานส่วนเสริมหรือ Extensions ต่างๆ ซึ่งมีทั้ง Component Module และ Plugin โดยเน้นการใช้งานได้จริงและมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่จะนำไปดัดแปลงใช้กับเว็บไซต์ของเพื่อนๆเอง

เพิ่มความเร็วให้เว็บไซต์ด้วย JCH Optimize ใน Joomla 3

 

สวัสดีครับ เพื่อนๆ หลายคนที่ทำเว็บไซต์แล้วคงมีความรู้สึกเหมือนกับผม ที่อยากให้เว็บที่ทำแล้ว มันดีขึ้น โหลดเร็วขึ้น วันนี้ผมเลยอยากจะมาแนะนำ Plugin Joomla ตัวหนึ่งที่มีหน้าที่ช่วย Optimize เว็บไซต์ของเราในส่วนหน้าเว็บ ให้ดีขึ้น เราไปดูกันดีกว่าครับ

แนบข้อความกัน Copy ข้อมูล ด้วย n3t Copylink ใน Joomla 3

 

n3t Copylink เป็น Plugin Joomla ที่ใช้สำหรับส่งข้อความที่เรากำหนดไปพร้อมกับข้อความที่ถูก copy จากหน้าเว็บไซต์ของเรา โดยจะกำหนดเป็นข้อความ หรือ URL ของเว็บไซต์เราก็ได้ และยังกำหนดจำนวนตัวอักษรขึ้นต่ำได้ด้วย

 Login ก่อนเข้าเว็บ ด้วย registeredOnly ใน Joomla 3

 

registeredOnly เป็น Plugin Joomla ที่ใช้ในการกำหนดสิทธิ์การเข้าดูเว็บไซต์ โดยบังคับให้ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้น ซึ่งสามารถทำการสมัครสมาชิกได้

สร้างปุ่ม Back To Top ด้วย Skyline Scroll to Top ใน Joomla 3

 

Skyline Scroll to Top เป็น Plugin Joomla ที่ใช้ในการแสดงปุ่มกลับสู่ด้านบนของเว็บไซต์ ทำให้เราสะดวกไม่ต้องสกอหน้าเว็บไปยังด้านบนเว็บไซต์ สามารถกำหนดข้อความ สี หรือรูปภาพได้

แสดง ADS โฆษณา ในบทความ ด้วย Skyline Content Advertisement สำหรับ Joomla 3

 

Skyline Content Advertisement เป็น Plugin Joomla ที่ไว้แสดง ป้ายโฆษณา หรือ รูปภาพ ทีเ่ราต้องการให้แสดงใน Article ทุก บทความ รวมถึงยังกำหนดการแสดงในแต่ละตำแหน่งได้ เช่น ด้านบนบทความ ด้านล่างบทความ เป็นต้น

 

   โฮสติ้งดีๆ สำหรับ Joomla ที่แนะนำ เสถียน ไม่ล่ม ไม่มีปัญหา สำหรับการใช้งาน Joomla ปัจจุบันมี Server PHP 7.3 เพื่อรองรับ Joomla 3 และ 4 

 

   หากท่านใดสนใจ หาโฮสติ้งราคาไม่แพง คุณภาพดี ลองใช้ดูครับ แนะนำเลือกเป็น Package Kiddie Unlimited Bandwidth อันนี้คุ้มครับ หากท่านใดคลิ๊กผ่านลิงค์แนะนำของผม ถือว่าเป็นแรงสนับสนุนในการทำเว็บ เพื่อสร้างเนื้อหาดีๆต่อไปครับ ขอบคุณครับ

 

สนใจโฮสติ้งนี้

เพื่อคุณสนใจ..บทความนี้

สถิติเว็บไซต์

0.png8.png3.png9.png6.png4.png5.png3.png
ผู้เยี่ยมชม วันนี้112
ผู้เยี่ยมชม เมื่อวาน114
ผู้เยี่ยมชม อาทิตย์นี้362
ผู้เยี่ยมชม เดือนนี้2190
ผู้เยี่ยมชมรวม8396453

มีเพื่อนอยู่ในเว็บ ตอนนี้!

2
บุคคลทั่วไป