สอนทำเว็บไซต์ Joomla ในเรื่องของการทำ SEO ทั้งในส่วนแนวความคิด และผลการปฏิบัติที่ทำมา ซึ่งจะทำให้เพื่อนๆได้เข้าใจว่า การทำเว็บไซต์ด้วย Joomla สามารถนำมาพัฒนาด้าน SEO ได้ดีไมีน้อยไปกว่า CMS ตัวอื่นๆ

10 ปัจจัย ในการทำ SEO ให้ดีขึ้น

 

     สวัสดีครับเพื่อนๆ หลังจากที่เราได้คุยกันไปแล้วในเรื่องการเริ่มต้นทำเว็บไซต์ด้าน SEO โดยผมเริ่มต้นให้มองในส่วนของ การทำเว็บไซต์ที่มีคุณภาพไปแล้ว ในบทความนี้ ผมจะมาต่อกันในเรื่องของ 10 องค์ประกอบเพิ่มเติมในการทำเว็บไซต์ด้วย Joomla เพื่อให้เกิดผลดีในด้าน SEO นะครับ ถ้าใครสนใจก็ตามผมมาดูกันครับ

เริ่มต้นการทำ SEO กับแนวคิด "เว็บไซต์ที่มีคุณภาพ"

 

   ถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้ว สำหรับคนที่คิดจะทำเว็บไซต์ ก็ต้องทำเรื่อง SEO ด้วยเช่นกัน เพราะโดยปกติใครๆ ก็ต้องการได้รับผมลัพท์ที่ดีในการอยู่ในสารบบในการค้นหาของอากู๋ Google ซึ่งทั้งผมเองก็เป็นหนึ่งในหลายๆ คน ที่ได้หาข้อมูลและทดสอบ ทดลองทำแต่ส่วนตัวผมอาจจะได้ลองมากกว่าคนอื่นๆ นิดหน่อย เพราะผมต้องทำงานให้กับลูกค้าเป็นหลักนั้นเอง

 

   โฮสติ้งดีๆ สำหรับ Joomla ที่แนะนำ เสถียน ไม่ล่ม ไม่มีปัญหา สำหรับการใช้งาน Joomla ปัจจุบันมี Server PHP 7.3 เพื่อรองรับ Joomla 3 และ 4 

 

   หากท่านใดสนใจ หาโฮสติ้งราคาไม่แพง คุณภาพดี ลองใช้ดูครับ แนะนำเลือกเป็น Package Kiddie Unlimited Bandwidth อันนี้คุ้มครับ หากท่านใดคลิ๊กผ่านลิงค์แนะนำของผม ถือว่าเป็นแรงสนับสนุนในการทำเว็บ เพื่อสร้างเนื้อหาดีๆต่อไปครับ ขอบคุณครับ

 

สนใจโฮสติ้งนี้

เพื่อคุณสนใจ..บทความนี้

สถิติเว็บไซต์

0.png8.png3.png8.png6.png7.png5.png9.png
ผู้เยี่ยมชม วันนี้20
ผู้เยี่ยมชม เมื่อวาน134
ผู้เยี่ยมชม อาทิตย์นี้980
ผู้เยี่ยมชม เดือนนี้653
ผู้เยี่ยมชมรวม8386759

มีเพื่อนอยู่ในเว็บ ตอนนี้!

1
บุคคลทั่วไป